โครงสร้างหลักสูตร
 คณะ : %CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 ระดับการศึกษา : %C3%D0%B4%D1%BA%BB%C3%D4%AD%AD%D2%B5%C3%D5 %28%BB%A1%B5%D4 %E0%B7%D5%C2%BA%E2%CD%B9%29
 หลักสูตร : -
 สาขาวิชา : %A1%D2%C3%A8%D1%B4%A1%D2%C3%B8%D8%C3%A1%D4%A8%BA%C3%D4%A1%D2%C3%CD%C2%E8%D2%A7%C1%D7%CD%CD%D2%AA%D5%BE %282562%29

ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา

 1 หมวดศึกษาทั่วไป    32 หน่วยกิต
 1.1 กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์    9 หน่วยกิต
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
MS1201 QUANTITATIVE ANALYSIS SKILLS
 ทักษะการวิเคราะห์เชิงปริมาณ
3

 1.2 กลุ่มวิชาภาษา    12 หน่วยกิต
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
LA1301 ENGLISH FOR COMMUNICATION 1
 ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร 1
3

 1.3 กลุ่มวิชามนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์    11 หน่วยกิต
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
HU1102 HEART OF COMMUNICATION AND PRESENTATION TECHNIQUES
 หัวใจการสื่อสารและเทคนิคการนำเสนอ
2
HU1101 DUSIT THANI'S DNA
 คุณลักษณะดุสิตธานี
1
  
  -

 2 หมวดวิชาเฉพาะ    71 หน่วยกิต
 2.1 กลุ่มวิชาแกน    33 หน่วยกิต
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
BA1101 ORGANIZATION DESIGN AND MANAGEMENT
 การออกแบบองค์การและการจัดการ
3

 2.2 กลุ่มวิชาเอก    38 หน่วยกิต
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
HM1101 INSPIRATION TO HOSPITALITY BUSINESS PROFESSION
 การสร้างแรงบันดาลใจในอาชีพธุรกิจบริการ
3
HM1103 CROSS-CULTURAL COMMUNICATION AND TOURIST BEHAVIOR
 การสื่อสารสำหรับความแตกต่างทางวัฒนธรรมและพฤติกรรมนักท่องเที่ยว
3
HM1104 BUSINESS EVENTS, MICE AND ENTERTAINMENT
 การจัดการประชุมและการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลอย่างมืออาชีพ
3
HM1201 INTRODUCTION TO MIXOLOGY AND WINE
 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการผสมเครื่องดื่มและไวน์
3
HM1401 CULINARY AND GASTRONOMY KNOWLEDGE
 ความรู้เกี่ยวกับการประกอบอาหารและวัฒนธรรมการกิน
3
HM1303 INFORMATION TECHNOLOGY IN SERVICE INNOVATION DESIGN
 เทคโนโลยีสารสนเทศในงานออกแบบนวัตกรรมการบริการ
3
HM1501 SERVICE INNOVATION IN WELLNESS AND AESTHETIC BUSINESS
 นวัตกรรมการบริการในธุรกิจสุขภาพและความงาม 53/5000 นวัตกรรมการบริการด้านสุขภาพและธุรกิจ
3
HM1102 TOURISM AND HOSPITALITY BUSINESS
 การท่องเที่ยวและธุรกิจบริการ
2

 2.3 วิชาเอกเลือก    15 หน่วยกิต
 3 หมวดวิชาเลือกเสรี    6 หน่วยกิต
 4 การฝึกภาคปฏิบัติ    9 หน่วยกิต
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
        Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535