|
|
| คณะ | : อุตสาหกรรมบริการ | ระดับการศึกษา | : International Program (Transfer Full Time Program) | หลักสูตร | : การจัดการครัวและภัตตาคาร | สาขาวิชา | : ศิลปะการประกอบอาหารและการจัดการภัตตาคาร (หลักสูตรนานาชาติ) (2554) | ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 GENERAL EDUCATION COURSES | 31 หน่วยกิต |
1.1 SCIENCE AND MATHEMATICS | 10 หน่วยกิต |
1.2 LANGUAGE STUDIES | 9 หน่วยกิต |
1.3 HUMANITIES | 6 หน่วยกิต |
1.4 SOCIAL SCIENCES | 6 หน่วยกิต |
2 PROFESSIONAL COURSES | 105 หน่วยกิต |
2.1 CORE COURSES | 30 หน่วยกิต |
2.2 MAJOR REQUIRED | 69 หน่วยกิต |
2.3 MAJOR ELECTIVE COURSES | 6 หน่วยกิต |
3 FREE ELECTIVE COURSES | 6 หน่วยกิต |
4 SUPERVISED FIELD TRAINING | 6 หน่วยกิต |
|
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
|
|
|
Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535 |
|
|
|