|
|
| คณะ | : อุตสาหกรรมบริการ | ระดับการศึกษา | : ระดับปริญญาตรี (เทียบโอนประสบการณ์) | หลักสูตร | : การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร | สาขาวิชา | : การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร (2562) | ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
1 หมวดศึกษาทั่วไป | 32 หน่วยกิต |
1.1 กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ | 9 หน่วยกิต |
1.2 กลุ่มวิชาภาษา | 12 หน่วยกิต |
1.3 กลุ่มวิชามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ | 11 หน่วยกิต |
2 หมวดวิชาเฉพาะ | 96 หน่วยกิต |
2.1 กลุ่มวิชาแกน | 30 หน่วยกิต |
2.2 กลุ่มวิชาเอก | 51 หน่วยกิต |
2.3 วิชาเอกเลือก | 15 หน่วยกิต |
3 หมวดวิชาเลือกเสรี | 6 หน่วยกิต |
4 การฝึกภาคปฏิบัติ | 9 หน่วยกิต |
|
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
|
|
|
Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535 |
|
|
|