|
|
| คณะ | : อุตสาหกรรมบริการ | ระดับการศึกษา | : ระดับปริญญาตรี (ต่างสถาบัน) | หลักสูตร | : การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร | สาขาวิชา | : ต่างสถาบัน (การจัดการครัวและศิลปะการประกอบอาหาร) (2562) | ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา|
|
| | ไ ม่ พ บ ข้ อ มู ล ที่ เ ลื อ ก |
|
|
|
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
|
|
|
Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535 |
|
|
|