โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
อุตสาหกรรมบริการ
ระดับการศึกษา
:
ประกาศนียบัตร
หลักสูตร
:
หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ
สาขาวิชา
:
การประกอบอาหารตะวันตก-ไทย (2553)
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
WC001
FOOD KNOWLEDGE
ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร
0
WC002
FOOD SANITATION AND WORK SAFETY
การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน
0
WC003
MENU PLANNING AND FOOD COSTING
การวางแผนการจัดรายการอาหารและต้นทุนการผลิต
0
WC004
PRINCIPLES OF VEGETABLE AND FRUIT CARVING
หลักการแกะสลักผักและผลไม้
0
WC005
PRINCIPLES OF COOKING THAI
หลักการประกอบอาหารไทย
0
WC006
PRINCIPLES OF COOKIING WESTERN
หลักการประกอบอาหารตะวันตก
0
WC100
SUPERVISED FIELD TRAINING (WESTERN-THAI COOKING)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (อาหารตะวันตก-ไทย)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535