โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
ระดับการศึกษา
:
%BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
หลักสูตร
:
%CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
สาขาวิชา
:
%A1%D2%C3%BB%C3%D0%A1%CD%BA%CD%D2%CB%D2%C3%E4%B7%C2%C1%D7%CD%CD%D2%AA%D5%BE %282553%29
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
PC001
ENGLISH FOR FOOD
ภาษาอังกฤษสำหรับการประกอบอาหาร
0
PC002
FOOD SANITATION AND WORK SAFETY
หลักสุขาภิบาลและโภชนาการ
0
PC003
MENU PLANNING AND FOOD COSTING
การวางแผนรายการอาหารและการควบคุมต้นทุนอาหาร
0
PC004
VEGETABLE AND FRUIT CARVING
การแกะสลักผักและผลไม้
0
PC005
PRINCIPLES OF THAI COOKING (THEORY)
การประกอบอาหารไทย (ทฤษฎี)
0
PC006
PRINCIPLES OF THAI COOKING (PRACTICAL)
การประกอบอาหารไทย (ปฏิบัติ)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535