โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
อุตสาหกรรมบริการ
ระดับการศึกษา
:
ประกาศนียบัตร
หลักสูตร
:
หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ
สาขาวิชา
:
การประกอบอาหารไทยมืออาชีพ (2553)
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
PC001
ENGLISH FOR FOOD
ภาษาอังกฤษสำหรับการประกอบอาหาร
0
PC002
FOOD SANITATION AND WORK SAFETY
หลักสุขาภิบาลและโภชนาการ
0
PC003
MENU PLANNING AND FOOD COSTING
การวางแผนรายการอาหารและการควบคุมต้นทุนอาหาร
0
PC004
VEGETABLE AND FRUIT CARVING
การแกะสลักผักและผลไม้
0
PC005
PRINCIPLES OF THAI COOKING (THEORY)
การประกอบอาหารไทย (ทฤษฎี)
0
PC006
PRINCIPLES OF THAI COOKING (PRACTICAL)
การประกอบอาหารไทย (ปฏิบัติ)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535