โครงสร้างหลักสูตร
 คณะ : %CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 ระดับการศึกษา : %BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
 หลักสูตร : %CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 สาขาวิชา : %BA%D2%C3%EC%E0%B7%B9%E0%B4%CD%C3%EC %282557%29

ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา

 1  
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
BT001 INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
 ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BT002 WINE INTRODUCITON
 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องดื่มไวน์
0
BT003 KNOWLEDGE AND TECHNIQUES FOR BEVERAGE MIXING
 ความรู้และเทคนิคการผสมเครื่องดี่ม
0
BT004 BAR SERVICE OPEATIONS AND DESIGNED
 การออกแบบบาร์ การดำเนินงานและการบริการ
0
BT005 BEVERAGE PLANING AND COST CONTROL
 การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมเครื่องดื่ม
0
BT100 SUPERVISED FIELD TRAINING (BARTENDER)
 การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (บาร์เทนเดอร์)
0
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
        Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535