โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
ระดับการศึกษา
:
%BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
หลักสูตร
:
%CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
สาขาวิชา
:
%BA%D2%C3%EC%E0%B7%B9%E0%B4%CD%C3%EC %282557%29
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
BT001
INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BT002
WINE INTRODUCITON
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องดื่มไวน์
0
BT003
KNOWLEDGE AND TECHNIQUES FOR BEVERAGE MIXING
ความรู้และเทคนิคการผสมเครื่องดี่ม
0
BT004
BAR SERVICE OPEATIONS AND DESIGNED
การออกแบบบาร์ การดำเนินงานและการบริการ
0
BT005
BEVERAGE PLANING AND COST CONTROL
การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมเครื่องดื่ม
0
BT100
SUPERVISED FIELD TRAINING (BARTENDER)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (บาร์เทนเดอร์)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535