โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
อุตสาหกรรมบริการ
ระดับการศึกษา
:
ประกาศนียบัตร
หลักสูตร
:
หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ
สาขาวิชา
:
บาร์เทนเดอร์ (2557)
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
BT001
INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BT002
WINE INTRODUCITON
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับเครื่องดื่มไวน์
0
BT003
KNOWLEDGE AND TECHNIQUES FOR BEVERAGE MIXING
ความรู้และเทคนิคการผสมเครื่องดี่ม
0
BT004
BAR SERVICE OPEATIONS AND DESIGNED
การออกแบบบาร์ การดำเนินงานและการบริการ
0
BT005
BEVERAGE PLANING AND COST CONTROL
การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมเครื่องดื่ม
0
BT100
SUPERVISED FIELD TRAINING (BARTENDER)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (บาร์เทนเดอร์)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535