โครงสร้างหลักสูตร
 คณะ : %CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 ระดับการศึกษา : %BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
 หลักสูตร : %CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 สาขาวิชา : %A1%D2%C3%BA%C3%D4%A1%D2%C3%CD%D2%CB%D2%C3%E1%C5%D0%E0%A4%C3%D7%E8%CD%A7%B4%D7%E8%C1 %282559%29

ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา

 1  
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
FB001 ENGLISH FOR FOOD AND BEVERAGE SERVICE
 ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB002 INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB003 FOOD AND BEVERAGE SERVICE AND OPERATIONS
 การปฏิบัติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB100 SUPERVISED FIELD TRAINING (FOOD AND BEVERAGE SERVICE)
 การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (การบริการอาหารและเครื่องดื่ม)
0
FB004 COFFEE, TEA AND WINE KNOWLEDGE
 ความรู้เรื่องชา กาแฟ และไวน์
0
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
        Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535