โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
อุตสาหกรรมบริการ
ระดับการศึกษา
:
ประกาศนียบัตร
หลักสูตร
:
หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ
สาขาวิชา
:
การบริการอาหารและเครื่องดื่ม (2559)
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
FB001
ENGLISH FOR FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ภาษาอังกฤษสำหรับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB002
INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB003
FOOD AND BEVERAGE SERVICE AND OPERATIONS
การปฏิบัติงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
FB100
SUPERVISED FIELD TRAINING (FOOD AND BEVERAGE SERVICE)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (การบริการอาหารและเครื่องดื่ม)
0
FB004
COFFEE, TEA AND WINE KNOWLEDGE
ความรู้เรื่องชา กาแฟ และไวน์
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535