โครงสร้างหลักสูตร
 คณะ : %CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 ระดับการศึกษา : %BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
 หลักสูตร : %CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 สาขาวิชา : %A1%D2%C3%BB%AF%D4%BA%D1%B5%D4%A7%D2%B9%E1%C5%D0%A1%D2%C3%A8%D1%B4%A1%D2%C3%BA%D2%C3%EC %282559%29

ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา

 1  
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
BO001 ENGLISH FOR BARTENDER
 ภาษาอังกฤษสำหรับบาร์เทนเดอร์
0
BO002 INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
 ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BO003 BEVERAGE PLANNING AND COST CONTROL
 การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมต้นทุน
0
BO004 BARTENDER
 บาร์เทนเดอร์
0
BO100 SUPERVISED FIELD TRAINING (BAR OPERATIONS AND MANAGEMENT)
 การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (การปฏิบัติงานและการจัดการบาร์)
0
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
        Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535