โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
ระดับการศึกษา
:
%BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
หลักสูตร
:
%CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
สาขาวิชา
:
%A1%D2%C3%BB%AF%D4%BA%D1%B5%D4%A7%D2%B9%E1%C5%D0%A1%D2%C3%A8%D1%B4%A1%D2%C3%BA%D2%C3%EC %282559%29
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
BO001
ENGLISH FOR BARTENDER
ภาษาอังกฤษสำหรับบาร์เทนเดอร์
0
BO002
INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BO003
BEVERAGE PLANNING AND COST CONTROL
การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมต้นทุน
0
BO004
BARTENDER
บาร์เทนเดอร์
0
BO100
SUPERVISED FIELD TRAINING (BAR OPERATIONS AND MANAGEMENT)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (การปฏิบัติงานและการจัดการบาร์)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535