โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
อุตสาหกรรมบริการ
ระดับการศึกษา
:
ประกาศนียบัตร
หลักสูตร
:
หลักสูตรอุตสาหกรรมบริการ
สาขาวิชา
:
การปฏิบัติงานและการจัดการบาร์ (2559)
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
BO001
ENGLISH FOR BARTENDER
ภาษาอังกฤษสำหรับบาร์เทนเดอร์
0
BO002
INTRODUCTION TO FOOD AND BEVERAGE SERVICE
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับงานบริการอาหารและเครื่องดื่ม
0
BO003
BEVERAGE PLANNING AND COST CONTROL
การวางแผนรายการเครื่องดื่มและการควบคุมต้นทุน
0
BO004
BARTENDER
บาร์เทนเดอร์
0
BO100
SUPERVISED FIELD TRAINING (BAR OPERATIONS AND MANAGEMENT)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (การปฏิบัติงานและการจัดการบาร์)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535