โครงสร้างหลักสูตร
คณะ
:
%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
ระดับการศึกษา
:
%BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
หลักสูตร
:
%CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
สาขาวิชา
:
%A1%D2%C3%BB%C3%D0%A1%CD%BA%CD%D2%CB%D2%C3%B5%D0%C7%D1%B9%B5%A1-%E4%B7%C2 %282559%29
ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา
1
รหัสวิชา
รายวิชา
หน่วยกิต
WC001
FOOD PRODUCT KNOWLEDGE
ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร
0
WC002
FOOD SANITATION AND WORK SAFETY
การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน
0
WC003
MENU PLANNING AND FOOD COSTING
การวางแผนรายการอาหารและต้นทุนอาหาร
0
WC004
PRINCIPLES OF VEGETABLE AND FRUIT CARVING
การแกะสลักผักและผลไม้เบื้องต้น
0
WC005
PRINCIPLES OF COOKING THAI
หลักการประกอบอาหารไทย
0
WC006
PRINCIPLES OF COOKING WESTERN
หลักการประกอบอาหารตะวันตก
0
WC100
SUPERVISED FILED TRAINING (WESTERN-THAI COOKING)
การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (อาหารตะวันตก-ไทย)
0
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
Contact :
แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535