โครงสร้างหลักสูตร
 คณะ : %CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 ระดับการศึกษา : %BB%C3%D0%A1%D2%C8%B9%D5%C2%BA%D1%B5%C3
 หลักสูตร : %CB%C5%D1%A1%CA%D9%B5%C3%CD%D8%B5%CA%D2%CB%A1%C3%C3%C1%BA%C3%D4%A1%D2%C3
 สาขาวิชา : %A1%D2%C3%BB%C3%D0%A1%CD%BA%CD%D2%CB%D2%C3%B5%D0%C7%D1%B9%B5%A1-%E4%B7%C2 %282559%29

ใช้เม้าส์คลิกที่รหัสวิชาเพื่อแสดงคำอธิบายรายวิชา

 1  
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
WC001 FOOD PRODUCT KNOWLEDGE
 ความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อาหาร
0
WC002 FOOD SANITATION AND WORK SAFETY
 การสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยในการทำงาน
0
WC003 MENU PLANNING AND FOOD COSTING
 การวางแผนรายการอาหารและต้นทุนอาหาร
0
WC004 PRINCIPLES OF VEGETABLE AND FRUIT CARVING
 การแกะสลักผักและผลไม้เบื้องต้น
0
WC005 PRINCIPLES OF COOKING THAI
 หลักการประกอบอาหารไทย
0
WC006 PRINCIPLES OF COOKING WESTERN
 หลักการประกอบอาหารตะวันตก
0
WC100 SUPERVISED FILED TRAINING (WESTERN-THAI COOKING)
 การฝึกปฏิบัติภาคสนาม (อาหารตะวันตก-ไทย)
0
   
      
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ Internet Explorer 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Resolution) ไม่ต่ำกว่า 1024x768 pixels
        Contact : แผนกวิชาการ 02-361-7811 ต่อ 537, แผนกทะเบียน 02-361-7811 ต่อ 534,535